Hazel bị nổi mẩn đỏ - Baby Hazel skin trouble


Đã có: 23657 người chơi game này
Xếp hạng: 4.4 Sao trong 645 phiếu bầu
Click để đánh giá game


Nếu không chơi được game các em hãy dùng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các em nhé, với biểu tượng như này internet explorer 9
MÔ TẢ GAME:

Có những mụn nước nhỏ trên khuôn mặt của Hazel đáng yêu. Hazel đã gặp rắc rối về da. Mẹ gọi bác sĩ cho cô công chúa của mình. Trong vài ngày tới Hazel không thể có cuộc sống bình thường và thậm chí không thể chạm vào những thứ cô yêu cho đến khi cô khỏi bệnh. Đây là thời gian thực sự khó khăn cho Hazel để qua giai đoạn này, khi cô thậm chí không thể chơi với em trai của mình. Cô ấy cần bạn vào lúc này. Hãy cùng cô và cho cô ấy sự chăm sóc tốt nhất của mình đến khi cô ấy khỏi bệnh. Hãy vui vẻ lên nhé các bạn nhỏ!

1. Bé Hazel nhận thấy nốt đỏ trên khuôn mặt của cô

Sáng sớm bé Hazel tỉnh dậy làm công việc vệ sinh cá nhân. Bất ngờ khi soi gương, cô nhận ra một số nốt màu đỏ trên khuôn mặt của cô và cô rất sợ hãi. Cô liền gọi mẹ lên và báo cho mẹ biết tình trạng của mình.

2. Đưa bé Hazel về phòng

Ôi chúa ơi! Những mụn đỏ trên khuôn mặt bé Hazel là những triệu chứng của vấn đề về da. Bệnh có thể lây nhiễm và rất là phiền hà. Mẹ cô đưa cô vào phòng và bảo cô nghỉ ngơi cho đến khi bác sĩ đến.

3. Bác sĩ đến chữa bệnh cho Hazel

Những mụn đỏ làm cho Hazel ngứa và phải gãi nó thường xuyên. Bác sĩ sẽ kiểm tra bệnh tình của cô bé và phát các loại thuốc cho Hazel. Bác sĩ cũng liệt kê một số biện pháp phòng ngừa cần thiết cho đến khi cô hoàn toàn được chữa khỏi.

4. Tắm cho bé Hazel

Đó là lời khuyên của Bác sĩ để bệnh về da được nhanh chóng chữa trị. Giúp mẹ cô chuẩn bị bồn tắm với xà phòng. Sử dụng xà phòng thảo dược và gel tắm như đề nghị của bác sĩ. Cần thuyết phục Hazel, để cô bé tắm.

5. Lời khuyên cho bé Hazel

Mẹ của Hazel yêu cầu cô tránh tiếp xúc với Matt (Em trai Hazel) để tránh lây lan bệnh. Cô có thể chơi một mình. Hãy động viên Hazel vượt qua giai đoạn này.

 

CÁCH CHƠI:  Sử dụng chuột icon chuotđể chơi

 


 

GAME KHÁC


Fanpage 123gamehay
Game nhiều người chơi nhất
 • Bé Hazel đi tắm biển - Baby Hazel at beach
 • Hazel trang điểm công chúa - Baby Hazel Princess Makeover
 • Hazel dã ngoại cùng lớp học - Baby Hazel preschool picnic
 • Hazel đi hội chợ - Baby Hazel Carnival Fair
 • Hazel thi múa ba lê trong xứ sở thần tiên - Baby Hazel Fairyland Ballet
 • Hazel đến với thế giới thần tiên - Baby Hazel Fairyland
 • Bé Hazel và đêm Halloween - Baby Hazel Halloween Night
 • Hazel trong câu chuyện cô bé lọ lem
 • Hazel đi chơi công viên khủng long - Baby Hazel Dinosaur Park
 • Hazel trang điểm ngày lễ tạ ơn - Baby Hazel Thanksgiving Makeover