Hazel chào đón giáng sinh - Baby Hazel christmas time


Đã có: 18724 người chơi game này
Xếp hạng: 4.3 Sao trong 397 phiếu bầu
Click để đánh giá game


Nếu không chơi được game các em hãy dùng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các em nhé, với biểu tượng như này internet explorer 9
MÔ TẢ GAME:

Giáng sinh sắp đến rồi, nó là niềm vui với tất cả mọi người!

Hôm nay, Bé Hazel chào đón Giáng sinh với bạn bè, Bella & Liam, cùng với Bonny và Katy - con mèo nhỏ dễ thương. Cô đang háo hức chờ đợi ông già Noel và rất vui mừng khi nghĩ về những gì cô sẽ nhận được món quà của ông. Vì vậy, cô muốn hoàn thành tất cả các công việc chào đón Giáng sinh càng sớm càng tốt. Cô đóng gói quà tặng, làm người tuyết đi xe trượt tuyết, chơi ném tuyết và nhiều hơn nữa. Đây là cơ hội tốt để chào đón Giáng sinh với bé Hazel và bạn bè của cô ấy. Chơi game này và giúp cô hoàn thành tất cả các hoạt động trước khi ông già Noel đến. Xem ông già Noel sẽ tặng quà già cho bé Hazel. Vì vậy, những gì đang chờ đợi bạn? Thưởng thức đêm Giáng sinh cùng với bé Hazel & bạn bè của cô.

1. Bé Hazel trang trí nhà cho lễ Giáng sinh

Bé Hazel vẫn còn bận rộn trong việc chuẩn bị cho đêm Giáng sinh. Cô đóng gói quà tặng và đặt chúng dưới cây thông Noel. Sau khi xong việc, hãy để bé Hazel nghỉ ngơi và chơi với thỏ, mèo của cô ấy. Bạn bè của cô cũng sắp đến nhà của Hazel để ăn mừng đêm Giáng sinh.

2. Nghịch tuyết với bé Hazel và bạn bè của cô

Wow! Đó là thời gian cho bé Hazel và bạn bè của cô nghịch ngợm trong tuyết. Giúp bé Hazel trong chuyến đi trên ván trượt cùng với Bunny và Katy. Bé Hazel cũng đang có kế hoạch để làm một người tuyết cùng với bạn bè của cô. Đảm bảo rằng tất cả họ đều có thời gian vui vẻ nhé.

3. Bé Hazel trang trí bánh Giáng sinh

Là lúc bé Hazel trang trí bánh. Trợ giúp cô ấy trong việc thực hiện với việc trang trí. Bạn bè của cô, Bella & Liam, đang trong lúc tinh nghịch và chui vào nhà bé Hazel bằng cửa sổ. Cô cảm thấy lạnh khi gió thổi. Trợ giúp cô ấy trong tất cả các công việc.

4. Bé Hazel, bạn bè với ông già Noel

Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ liên quan đến Giáng sinh, Bé Hazel và bạn bè của cô đang nghỉ ngơi và chờ đợi ông già Noel viếng thăm. Cô háo hức chờ đợi ông già Noel và món quà Giáng sinh của ông. Chơi game này để biết cô nhận được những món quà gì.

 

CÁCH CHƠI:  Sử dụng chuột icon chuotđể chơi

 


 

GAME KHÁC


Fanpage 123gamehay
Game nhiều người chơi nhất
 • Bé Hazel đi tắm biển - Baby Hazel at beach
 • Hazel trang điểm công chúa - Baby Hazel Princess Makeover
 • Hazel dã ngoại cùng lớp học - Baby Hazel preschool picnic
 • Hazel đi hội chợ - Baby Hazel Carnival Fair
 • Hazel thi múa ba lê trong xứ sở thần tiên - Baby Hazel Fairyland Ballet
 • Hazel đến với thế giới thần tiên - Baby Hazel Fairyland
 • Bé Hazel và đêm Halloween - Baby Hazel Halloween Night
 • Hazel trong câu chuyện cô bé lọ lem
 • Hazel đi chơi công viên khủng long - Baby Hazel Dinosaur Park
 • Hazel trang điểm ngày lễ tạ ơn - Baby Hazel Thanksgiving Makeover