Hazel trong ngày lễ tình nhân - Baby Hazel Valentines Day


Đã có: 18402 người chơi game này
Xếp hạng: 4.5 Sao trong 623 phiếu bầu
Click để đánh giá game


Nếu không chơi được game các em hãy dùng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các em nhé, với biểu tượng như này internet explorer 9
MÔ TẢ GAME:

Yuppie! Đó là ngày Valentine. Đó là mùa của tình yêu và sự lãng mạn. Bé Hazel quan tâm đến Ngày Valentine với bố và mẹ cô cùng với ông nội, Matt và vật nuôi của mình. Cha mẹ cô ra ngoài, cô cùng với ông nội của cô lên kế hoạch gây bất ngờ cho cha mẹ bằng cách sắp xếp bữa tiệc và làm quà tặng. Bạn muốn biết những món quà gì của họ? Và những gì khác mà cô ấy gây bất ngờ cho cha mẹ của mình? Trợ giúp cô ấy hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trước khi cha mẹ cô về nhà. Suỵt! Bé Hazel muốn họ ngạc nhiên. Vì vậy, nhanh lên! Kỷ niệm Ngày Valentine này với bé Hazel và gia đình cô.

1. Bé Hazel chơi đồ chơi

Đó là ngày nắng đẹp. Bé Hazel mải mê chơi với đồ chơi của mình. Trong khi đó, cha mẹ của Hazel vào phòng và bảo cô ấy đi cùng với họ để kỷ niệm Ngày Valentine. Hãy xem những gì cô ấy nói và những gì cô đang suy nghĩ trong tâm trí cô.

2. Bé Hazel làm món quà cho bố mẹ

Wow! Hazel ko đi với cha mẹ cô ấy. Dường như một cái gì đó đang nung nấu trong tâm trí cô. Trong khi cha mẹ mình vắng mặt, cô đã lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc Valentine bất ngờ dành cho họ. Cô muốn ông nội giúp cô để cha mẹ ngạc nhiên khi họ trở về. Giúp Hazel trong việc làm quà tặng cho cha mẹ cô. Giúp cô trong việc gói các món quà bí mật. Nhanh lên! Cô còn rất nhiều nhiệm vụ để hoàn thành.

3. Thời gian để làm sạch sân thượng và trang trí nó

Bé Hazel thực hiện với những món quà của cô. Bây giờ là thời gian để làm sạch sân thượng và trang trí nó. Wow! Giúp ông nội và Hazel trong việc làm sạch sân thượng, trang trí và đặt bàn ăn với thực đơn hảo hạng. Bố mẹ có thể về bất cứ lúc nào, do đó phải hoàn thành các nhiệm vụ càng sớm càng tốt.

4. Bé Hazel dành bất ngờ cho bố mẹ

Hazel và ông nội được thực hiện trang trí và sắp đặt rất tốt. Wow! Sân thượng trông thật là hoàn hảo cho buổi tiệc. Oh! Bố mẹ đã đi về; họ rất ngạc nhiên trước bữa tiệc do Hazel và ông nội chuẩn bị. Thực hiện tất cả nhu cầu của Hazel và gia đình của cô và đảm bảo họ được toại nguyện trong suốt buổi tiệc. Có một ngày lãng mạn và hạnh phúc với bé Hazel và gia đình cô trong ngày lễ tình nhân.

 

CÁCH CHƠI:  Sử dụng chuột icon chuotđể chơi

 


 

GAME KHÁC


Fanpage 123gamehay
Game nhiều người chơi nhất
 • Bé Hazel đi tắm biển - Baby Hazel at beach
 • Hazel trang điểm công chúa - Baby Hazel Princess Makeover
 • Hazel dã ngoại cùng lớp học - Baby Hazel preschool picnic
 • Hazel đi hội chợ - Baby Hazel Carnival Fair
 • Hazel thi múa ba lê trong xứ sở thần tiên - Baby Hazel Fairyland Ballet
 • Hazel đến với thế giới thần tiên - Baby Hazel Fairyland
 • Bé Hazel và đêm Halloween - Baby Hazel Halloween Night
 • Hazel trong câu chuyện cô bé lọ lem
 • Hazel đi chơi công viên khủng long - Baby Hazel Dinosaur Park
 • Hazel trang điểm ngày lễ tạ ơn - Baby Hazel Thanksgiving Makeover