Bé Hazel và đêm Halloween - Baby Hazel Halloween Night


Đã có: 84642 người chơi game này
Xếp hạng: 4.3 Sao trong 1560 phiếu bầu
Click để đánh giá game


Nếu không chơi được game các em hãy dùng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các em nhé, với biểu tượng như này internet explorer 9
MÔ TẢ GAME:

Halloween sắp đến rồi. Đây là khoảng thời gian để ăn mừng Halloween với bé Hazel! Thưởng thức một đêm Halloween đáng nhớ với Hazel và bạn bè của cô bé, Chơi trò chơi và các hoạt động trong đêm Halloween. Rất nhiều hoạt động thú vị để tận hưởng và khám phá mùa Halloween này với Hazel và bạn bè. Halloween vui vẻ nhé các bạn!!

 

Halloween (viết rút gọn từ "All Hallows' Eve", nghĩa là "Đêm vọng Lễ Các Thánh") là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, vào buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Tây phương. Đây là ngày bắt đầu Tam nhật Mùa Các Thánh (Allhallowtide) - khoảng thời gian trong năm phụng vụ dành để tưởng nhớ những người đã chết, gồm các thánh, các vị tử đạo và tất cả các tín hữu trung kiên đã qua đời. Trọng tâm theo truyền thống của Halloween xoay quanh chủ đề sử dụng "sự hài hước và chế giễu để đối đầu với quyền lực của cái chết"

 

1. Ăn mặc cho các em trong trang phục Halloween

Bé Hazel và bạn bè rất vui mừng cho ngày lễ Halloween. Bạn có thể mặc cho những đứa trẻ trong trang phục và phụ kiện Halloween? Làm cho họ một cái nhìn hoàn hảo của các nhân vật ma quái!

2. Trick-or-treat với các em

Đây là thời gian để thưởng thức Trick-or-treat với bé Hazel và bạn bè. Đi dạo quanh thị trấn với trẻ em để hỏi trick-or-treat. Hãy vui vẻ!

 

Trick-or-treat là một phong tục cho trẻ em vào đêm Halloween. Trẻ em trong trang phục Halloween và xách theo một túi đựng kẹo đi từ nhà này sang nhà khác đòi kẹo, đôi khi đòi tiền bạc với câu hỏi: "Trick-or-treat?" (thường dịch là 'cho kẹo hay bị ghẹo' hoặc 'lừa hay lộc'). Những đứa trẻ sẽ nghịch ngợm, chọc phá chủ nhà hoặc tài sản của họ nếu họ không cho kẹo.

 

3. Thưởng thức bữa tiệc Halloween

Hãy sẵn sàng cho bữa tiệc Halloween với các em! Đến với xe món ăn Halloween để đáp ứng nhu cầu vị giác của các em với những món ăn ngon. Cuối cùng là thưởng thức nhảy múa theo điệu nhạc Halloween với các em nhỏ.

 

CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột để chơi 


 

GAME KHÁC


Fanpage 123gamehay
Game nhiều người chơi nhất
 • Bé Hazel đi tắm biển - Baby Hazel at beach
 • Hazel trang điểm công chúa - Baby Hazel Princess Makeover
 • Hazel dã ngoại cùng lớp học - Baby Hazel preschool picnic
 • Hazel đi hội chợ - Baby Hazel Carnival Fair
 • Hazel thi múa ba lê trong xứ sở thần tiên - Baby Hazel Fairyland Ballet
 • Hazel đến với thế giới thần tiên - Baby Hazel Fairyland
 • Bé Hazel và đêm Halloween - Baby Hazel Halloween Night
 • Hazel trong câu chuyện cô bé lọ lem
 • Hazel đi chơi công viên khủng long - Baby Hazel Dinosaur Park
 • Hazel trang điểm ngày lễ tạ ơn - Baby Hazel Thanksgiving Makeover