Hazel và ngày của mẹ - Baby Hazel Mothers Day


Đã có: 29798 người chơi game này
Xếp hạng: 4.5 Sao trong 732 phiếu bầu
Click để đánh giá game


Nếu không chơi được game các em hãy dùng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các em nhé, với biểu tượng như này internet explorer 9
MÔ TẢ GAME:

Giống như bất kỳ đứa trẻ khác, bé Hazel yêu mẹ của cô rất nhiều. Vì vậy, năm nay cô muốn tạo bất ngờ cho mẹ trong ngày lễ kỷ niệm Ngày Của Mẹ. Vì vậy, bé Hazel cùng với cha cô đang bận rộn thu xếp cho lễ kỷ niệm. Bạn có thể giúp đỡ cô bé và tham gia vào các lễ kỷ niệm của gia đình? Trước tiên, bạn cần phải đến cửa hàng với Hazel và mua thực phẩm. Sau đó đến bếp để chuẩn bị bánh và trang trí phòng. Hãy là một phần của ngày vui này với Hazel và gia đình cô nhé!

Ngày của mẹ là một ngày một kỷ niệm để nhớ đến mẹ và cảm ơn mẹ vì những đóng góp của mẹ trong cuộc sống của một người. Ngày này được tổ chức để ghi nhớ sự hy sinh của mẹ. Ngày này được tổ chức vào chủ nhật thứ hai của tháng Năm hàng năm.

1. Hazel mua sắm trong ngày của mẹ

Bé Hazel đã quyết định chuẩn bị Ngày của mẹ để gây sự ngạc nhiên cho mẹ mình. Trợ giúp cô ấy để lấy tiền từ con heo đất và mua sắm quà tặng, trang trí nhà cho gia đình trong lễ kỷ niệm Ngày Của Mẹ.

2. Bé Hazel Chuẩn bị bánh

Cô gái nhỏ dễ thương của chúng ta đã về đến nhà sau khi mua sắm. Bây giờ bé Hazel đã sẵn sàng để thực hiện một chiếc bánh ngày của mẹ. Bạn có thể giúp bé Hazel và cha cô trong việc chuẩn bị bánh? Hãy nhanh chóng, chúng ta cần phải chuẩn bị trước khi mẹ về đến nhà vì nó là một sự bất ngờ cho mẹ.

3. Bé Hazel trang trí phòng ngủ

Bánh Mothers Day đã sẵn sàng. Bây giờ Hazel và cha cô muốn để trang trí phòng. Giúp họ trong trang trí căn phòng với ánh sáng, bóng bay và quà tặng. Suỵt... không gây tiếng ồn. Hãy chắc chắn rằng mẹ không thức dậy vào lúc đang trang trí.

4. Ngạc nhiên của mẹ và bà

Tất cả mọi thứ đã sẵn sàng cho lễ kỷ niệm Ngày Của Mẹ. Bây giờ chúng ta hãy đánh thức mẹ dậy và gọi cho bà để tạo cho họ một bất ngờ lớn.

 

CÁCH CHƠI:  Sử dụng chuột icon chuotđể chơi

 


 

GAME KHÁC


Fanpage 123gamehay
Game nhiều người chơi nhất
 • Bé Hazel đi tắm biển - Baby Hazel at beach
 • Hazel trang điểm công chúa - Baby Hazel Princess Makeover
 • Hazel dã ngoại cùng lớp học - Baby Hazel preschool picnic
 • Hazel đi hội chợ - Baby Hazel Carnival Fair
 • Hazel thi múa ba lê trong xứ sở thần tiên - Baby Hazel Fairyland Ballet
 • Hazel đến với thế giới thần tiên - Baby Hazel Fairyland
 • Bé Hazel và đêm Halloween - Baby Hazel Halloween Night
 • Hazel trong câu chuyện cô bé lọ lem
 • Hazel đi chơi công viên khủng long - Baby Hazel Dinosaur Park
 • Hazel trang điểm ngày lễ tạ ơn - Baby Hazel Thanksgiving Makeover