Hazel và sinh nhật đáng nhớ - Baby Hazel birthday surprise


Đã có: 15698 người chơi game này
Xếp hạng: 4.2 Sao trong 529 phiếu bầu
Click để đánh giá game


Nếu không chơi được game các em hãy dùng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các em nhé, với biểu tượng như này internet explorer 9
MÔ TẢ GAME:

Bé Hazel đang trong tâm trạng vui vẻ và bận rộn chơi với thú cưng của mình, Katy & Bunny. Bé Hazel nhận được lời nhắc nhở trên điện thoại di động là sinh nhật của Akito. Hazel gần như quên nó. Và cô dự định có một kế hoạch hay cho sinh nhật của Akito. Cô hỏi những người bạn khác của mình để giúp đỡ trong việc tạo ra một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo và đáng nhớ cho bạn Akito. Hãy xem những gì bé Hazel làm cho bữa tiệc sinh nhật người bạn thân của cô. Giúp cô và bạn bè của cô trong việc chuẩn bị buổi tiệc sinh nhật.Đó là bữa tiệc rất bất ngờ.

1. Bé Hazel nhận được nhắc nhở sinh nhật Akito

Bé Hazel đang vui vẻ với những vật nuôi đáng yêu của mình, Katy và Bunny. Cô đang tận hưởng niềm vui khi chơi với họ. Đột nhiên điện thoại di động của mình kêu lên. Oh! Đó là một lời nhắc nhở về sinh nhật của Akito. Hãy xem những gì bé Hazel nghĩ cho sinh nhật của Akito nhé!

2. Thời gian mua sắm của Hazel

Whoopee! Đó là thời gian cho việc mua sắm. Bé Hazel đến mua sắm tại một shop quà sinh nhật. Giúp bé Hazel trong việc chọn đồ dùng cho bữa tiệc sinh nhật. Bạn muốn biết những gì cô ấy chọn cho Akito? Chơi level này để nhận biết những gì cô đã chọn.

3. Sắp xếp buổi tiệc sinh nhật

Yeah! Bé Hazel đã trở về nhà sau khi mua sắm. Bây giờ là thời gian cho tất cả mọi người trang trí phòng với bóng bay đầy màu sắc, ruy băng và các đồ trang trí khác. Giúp các em nhỏ trong việc hoàn thành việc trang trí và chuẩn bị tất cả mọi thứ ở đúng chỗ của nó. Nhanh lên! Rất nhiều công việc để trang trí, họ cần bạn giúp đỡ.

4. Akito bị bất ngờ

Hoan hô! Chúng ta đã thực hiện xong việc trang trí và Hazel đã mời Akito. Suỵt! Akito có thể đến bất cứ lúc nào. O! Anh ta đã đến. Đây là thời gian để Akito ngạc nhiên và kỷ niệm ngày sinh nhật của mình. Akito bị choáng và hạnh phúc với bữa tiệc sinh nhật này. Phải chú trọng đến nhu cầu của tất cả mọi người trong khi họ đang ăn mừng sinh nhật. Thưởng thức bữa tiệc sinh nhật bất ngờ này với bé Hazel và bạn bè của cô và cậu bé có ngày sinh nhật hôm nay Akito.

 

CÁCH CHƠI:  Sử dụng chuột icon chuotđể chơi

 


 

GAME KHÁC


Fanpage 123gamehay
Game nhiều người chơi nhất
 • Bé Hazel đi tắm biển - Baby Hazel at beach
 • Hazel trang điểm công chúa - Baby Hazel Princess Makeover
 • Hazel dã ngoại cùng lớp học - Baby Hazel preschool picnic
 • Hazel đi hội chợ - Baby Hazel Carnival Fair
 • Hazel thi múa ba lê trong xứ sở thần tiên - Baby Hazel Fairyland Ballet
 • Hazel đến với thế giới thần tiên - Baby Hazel Fairyland
 • Bé Hazel và đêm Halloween - Baby Hazel Halloween Night
 • Hazel trong câu chuyện cô bé lọ lem
 • Hazel đi chơi công viên khủng long - Baby Hazel Dinosaur Park
 • Hazel trang điểm ngày lễ tạ ơn - Baby Hazel Thanksgiving Makeover