Hazel và tiệc trà - Baby Hazel tea party


Đã có: 31170 người chơi game này
Xếp hạng: 4.5 Sao trong 867 phiếu bầu
Click để đánh giá game


Nếu không chơi được game các em hãy dùng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các em nhé, với biểu tượng như này internet explorer 9
MÔ TẢ GAME:

Wow! Hazel đã thức dậy vào buổi sáng sớm như cô ấy đã sắp xếp tiệc trà cho bạn bè của cô. Ngay cả mẹ và bố đang tích cực giúp đỡ con gái nhỏ bé của họ trong việc chuẩn bị. Có rất nhiều điều đang chờ và cần Hazel phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, từ gửi thư mời để sẵn sàng cho buổi tiệc. Giúp bé Hazel tổ chức tiệc vui vẻ và đáng nhớ cho tất cả mọi người. Tham gia tiệc trà cùng cô nhé!

1. Bé Hazel và tiệc trà

Bé Hazel thức dậy vào buổi sáng sớm và đã sẵn sàng để tổ chức tiệc trà cho bạn bè của cô. Tiệc trà là một lý do để hòa mình với bạn bè và người thân có những khoảnh khắc tuyệt vời. Nhưng trước khi tiếp tục, cô ấy phải làm thiệp mời và nhận được tất cả những nhu cầu cần thiết cho các bên. Cô rất vui mừng khi biết những gì mẹ cô coi là như tiệc của bà.

2. Tiệc của bé Hazel

Wow! Bây giờ thời gian của Hazel để chuẩn bị trà ngon và sắp xếp các món ăn khác cho mọi người. Mẹ bé Hazel đang chuẩn bị tách trà cho các cô gái. Hazel tham gia với mẹ để thực hiện mọi thứ trong thời gian cho phép. Hãy cùng với bé Hazel và mẹ trong việc chuẩn bị và đảm bảo mọi thứ được chuẩn bị trước thời gian diễn ra.

3. Bé Hazel mặc trang phục cho tiệc trà

Hầu như mọi việc đều được chuẩn bị kỹ càng và bây giờ thời gian của Hazel sẵn sàng cho buổi tiệc. Mẹ đã mua váy mới cho cô. Giúp Hazel trong việc ăn mặc và sử dụng mỹ phẩm để trang điểm. Hãy chắc chắn rằng vật nuôi của cô không làm rắc rối trong khi chuẩn bị sẵn sàng.

4. Bé Hazel và tiệc trà

Đây là thời gian để ăn mừng tiệc trà. Bé Hazel đang háo hức chờ đợi bạn bè của cô. Giúp đỡ các cô gái để họ luôn vui vẻ. Họ cũng tham gia vào những trò chơi. Hãy là một phần của buổi tiệc tuyệt vời này. Sau bữa tiệc, bé Hazel cũng trình bày với bạn bè của mình về những món quà. Hãy chơi vui vẻ với tro choi baby Hazel này nhé!

 

CÁCH CHƠI:  Sử dụng chuột icon chuotđể chơi

 


 

GAME KHÁC


Fanpage 123gamehay
Game nhiều người chơi nhất
 • Bé Hazel đi tắm biển - Baby Hazel at beach
 • Hazel trang điểm công chúa - Baby Hazel Princess Makeover
 • Hazel dã ngoại cùng lớp học - Baby Hazel preschool picnic
 • Hazel đi hội chợ - Baby Hazel Carnival Fair
 • Hazel thi múa ba lê trong xứ sở thần tiên - Baby Hazel Fairyland Ballet
 • Hazel đến với thế giới thần tiên - Baby Hazel Fairyland
 • Bé Hazel và đêm Halloween - Baby Hazel Halloween Night
 • Hazel trong câu chuyện cô bé lọ lem
 • Hazel đi chơi công viên khủng long - Baby Hazel Dinosaur Park
 • Hazel trang điểm ngày lễ tạ ơn - Baby Hazel Thanksgiving Makeover