Sinh nhật bé Hazel - Baby Hazel birthday party


Đã có: 25367 người chơi game này
Xếp hạng: 4.4 Sao trong 741 phiếu bầu
Click để đánh giá game


Nếu không chơi được game các em hãy dùng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các em nhé, với biểu tượng như này internet explorer 9
MÔ TẢ GAME:

Hoan hô! Hôm nay là ngày sinh nhật của bé Hazel lần thứ 3. Hãy tham gia để thưởng thức nhảy múa, ăn uống no nê và trình diễn ảo thuật tại bữa tiệc sinh nhật của cô. Nhân dịp đặc biệt này, giữ bé Hazel hạnh phúc bằng cách hoàn thành tất cả các nhu cầu của cô. Một người rất thân thiết với Hazel đã lên một kế hoạch bất ngờ cho cô ấy ngày sinh nhật của cô đầy vui nhộn. Chúng ta hãy xem những gì ngạc nhiên và kế hoạch đó là gì nhé.

1. Bé Hazel ăn mặc

Hôm nay là sinh nhật của bé Hazel. Cô ấy tỉnh dậy với sự nhẹ nhàng. Sau đó, cô ấy đã sẵn sàng trong bộ trang phục và phụ kiện đẹp ngày sinh nhật của mình.

2. Hoạt động vui chơi sinh nhật của bé Hazel

Wow! Bé Hazel và bạn bè của cô đều được thưởng thức các hoạt động vui chơi tại bữa tiệc sinh nhật của cô. Bạn hãy là một phần của lễ kỷ niệm sinh nhật Hazel và thưởng thức nhảy múa, tung hứng và trình diễn ảo thuật nào.

3. Bé Hazel thổi nến

Bé Hazel và bạn bè của cô đang có nhiều niềm vui. Bây giờ là thời gian để cắt bánh và thổi nến. Hãy để chúng tôi tham gia với những đứa trẻ cho bữa tiệc sinh nhật này. Hãy vui vẻ !!

4. Bé Hazel buồn

Bé Hazel thích tổ chức sinh nhật của mình với bạn bè của cô. Nhưng nàng buồn khi cha cô đi khỏi thành phố và không có mặt vào ngày sinh nhật của cô. Bạn có thể giúp mẹ cô trong việc giữ gìn niềm hạnh phúc của Hazel?

5. Bé Hazel và sinh nhật bất ngờ

Ngày sinh nhật của bé Hazel không kết thúc ở đây. Một người nào đó rất gần gũi và thân thiết với bé Hazel đã lên một kế hoạch bất ngờ cho cô ấy. Chúng ta hãy xem sự ngạc nhiên là những gì? Hy vọng sự ngạc nhiên làm cho cô vui vẻ và hạnh phúc.

 

CÁCH CHƠI:  Sử dụng chuột icon chuotđể chơi

 


 

GAME KHÁC


Fanpage 123gamehay
Game nhiều người chơi nhất
 • Bé Hazel đi tắm biển - Baby Hazel at beach
 • Hazel trang điểm công chúa - Baby Hazel Princess Makeover
 • Hazel dã ngoại cùng lớp học - Baby Hazel preschool picnic
 • Hazel đi hội chợ - Baby Hazel Carnival Fair
 • Hazel thi múa ba lê trong xứ sở thần tiên - Baby Hazel Fairyland Ballet
 • Hazel đến với thế giới thần tiên - Baby Hazel Fairyland
 • Bé Hazel và đêm Halloween - Baby Hazel Halloween Night
 • Hazel trong câu chuyện cô bé lọ lem
 • Hazel đi chơi công viên khủng long - Baby Hazel Dinosaur Park
 • Hazel trang điểm ngày lễ tạ ơn - Baby Hazel Thanksgiving Makeover