Hazel chăm sóc da - Baby Hazel skin care


Đã có: 48037 người chơi game này
Xếp hạng: 4.4 Sao trong 1007 phiếu bầu
Click để đánh giá game


Nếu không chơi được game các em hãy dùng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các em nhé, với biểu tượng như này internet explorer 9
MÔ TẢ GAME:

Mùa đông được chờ đợi nhất của trẻ em khi họ có cơ hội được chơi với tuyết. Bé Hazel quá yêu thích trò chơi ngoài trời trong tuyết. Nhưng làn da của cô có thể mất sự mềm mại và trở nên khô nếu cô không chăm sóc da thích hợp. Trợ giúp cô ấy trong khi tắm nước ấm và bôi kem dưỡng da trước khi mặc quần áo lên. Để ngăn chặn đôi môi nứt nẻ, hãy bôi son dưỡng môi. Phục vụ thực phẩm dinh dưỡng cao và nước ấm. Thưởng thức mùa đông lạnh cùng với Hazel!

1. Bé Hazel chơi tuyết

Mùa đông được mọi người ở mọi lứa tuổi hưởng ứng, đặc biệt là trẻ em. Hazel cũng vui mừng với sự xuất hiện của mùa đông khi cô nhận được cơ hội để chơi với tuyết và thưởng thức trượt tuyết, làm người tuyết. Hazel vừa trở về nhà sau khi chơi với tuyết. Loại bỏ quần áo ướt của cô với các mảng tuyết khắp nơi.

2. Bé Hazel tắm nước ấm

Bé Hazel cần tắm với nước ấm. Đặt nhiệt độ trong phòng và nước để làm cho Hazel ấm mà không bị rùng mình. Sử dụng dầu gội trẻ em và vệ sinh cơ thể, cung cấp vòi tắm hoa sen. Giữ cô ấy hạnh phúc bằng cách cho đồ chơi yêu thích của cô.

3. Chăm sóc Hazel vào mùa đông

Mùa đông khắc nghiệt nên Hazel phải chăm sóc da đặc biệt để giữ cho làn da mềm mại. Sử dụng kem dưỡng da khắp cơ thể để giữ cho làn da mềm mại. Sử dụng son dưỡng môi để điều trị đôi môi nứt nẻ. Mặc lên mình bộ quần áo ấm để giữ ấm cơ thể.

4. Bé Hazel ăn nhẹ

Chế độ chăm sóc da được hoàn thành và bây giờ là thời gian để có bữa cơm với các ngon ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Chuẩn bị ngũ cốc và cà rốt hấp, xay nhuyễn cho Hazel. Thưởng thức bữa ăn cùng Hazel.

 

CÁCH CHƠI:  Sử dụng chuột icon chuotđể chơi

 


 

GAME KHÁC


Fanpage 123gamehay
Game nhiều người chơi nhất
 • Bé Hazel đi tắm biển - Baby Hazel at beach
 • Hazel trang điểm công chúa - Baby Hazel Princess Makeover
 • Hazel dã ngoại cùng lớp học - Baby Hazel preschool picnic
 • Hazel đi hội chợ - Baby Hazel Carnival Fair
 • Hazel thi múa ba lê trong xứ sở thần tiên - Baby Hazel Fairyland Ballet
 • Hazel đến với thế giới thần tiên - Baby Hazel Fairyland
 • Bé Hazel và đêm Halloween - Baby Hazel Halloween Night
 • Hazel trong câu chuyện cô bé lọ lem
 • Hazel đi chơi công viên khủng long - Baby Hazel Dinosaur Park
 • Hazel trang điểm ngày lễ tạ ơn - Baby Hazel Thanksgiving Makeover