Hazel chăm sóc em trai - Baby Hazel sibling care


Đã có: 15900 người chơi game này
Xếp hạng: 4.5 Sao trong 339 phiếu bầu
Click để đánh giá game


Nếu không chơi được game các em hãy dùng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các em nhé, với biểu tượng như này internet explorer 9
MÔ TẢ GAME:

Niềm vui thực sự tuyệt vời của Hazel dành nhiều thời gian với em trai của mình. Hôm nay, bé Hazel sẽ dành nhiều thời gian với Matt trong khi chơi đồ chơi yêu thích và ăn đồ ăn nhẹ với nhau. Ngoài ra mẹ đang bận rộn trong nhà bếp, vì vậy Hazel đã chăm sóc Matt và thực hiện đầy đủ tất cả các nhu cầu của em trai. Cô ấy cần giúp đỡ của bạn trong việc chăm sóc tốt em trai của mình và giữ cậu bé an toàn trong khi chơi ..

1. Bé Hazel chơi với bé Matt

Buổi sáng thật tuyệt vời, bé Hazel và bé Matt hôm nay sẽ dành một khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Hazel sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của em trai của mình vì mẹ đang bận rộn chuẩn bị bữa ăn cho Matt. Bạn có thể giúp Hazel trong việc chăm sóc tốt bé Matt và chắc chắn rằng cậu ta không khóc hoặc làm tổn thương chính mình trong khi chơi.

2. Bé Hazel theo dõi em trai

Mẹ đã phục vụ món ăn ngon cho bé Hazel và em trai Matt. Nhưng Matt không sẵn sàng để có bữa ăn tối được chuẩn bị bởi mẹ. Hazel giúp mẹ trong việc chuẩn bị một số dâu tây nhuyễn và sữa cho Matt. Hãy chắc chắn rằng Matt được cho ăn đúng cách và làm cho cậu bé hài lòng!

3. Em trai của Hazel bị nôn

Bé Hazel và Matt đang chơi với đồ chơi yêu thích. Oh, Matt đã ói ra hai lần. Dạ dày của cậu ta khó chịu, nhưng cậu bé không chịu uống thuốc tiêu hóa. Bạn có thể thuyết phục cậu bé?

4. Bé Hazel cho Matt ngủ

Giờ là lúc đi ngủ nhưng Matt muốn chơi. Giúp bé Hazel trong việc đưa em trai của cô ngủ với những bài hát ru và những câu chuyện cổ tích thú vị. Cũng đừng quên cầu nguyện trước khi đi ngủ. Thưởng thức thời gian ngủ với hai chị em nhé!

 

CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột để chơi

 


 

GAME KHÁC


Fanpage 123gamehay
Game nhiều người chơi nhất
 • Bé Hazel đi tắm biển - Baby Hazel at beach
 • Hazel trang điểm công chúa - Baby Hazel Princess Makeover
 • Hazel dã ngoại cùng lớp học - Baby Hazel preschool picnic
 • Hazel đi hội chợ - Baby Hazel Carnival Fair
 • Hazel thi múa ba lê trong xứ sở thần tiên - Baby Hazel Fairyland Ballet
 • Hazel đến với thế giới thần tiên - Baby Hazel Fairyland
 • Bé Hazel và đêm Halloween - Baby Hazel Halloween Night
 • Hazel trong câu chuyện cô bé lọ lem
 • Hazel đi chơi công viên khủng long - Baby Hazel Dinosaur Park
 • Hazel trang điểm ngày lễ tạ ơn - Baby Hazel Thanksgiving Makeover