Hazel và em trai mới sinh - Baby Hazel newborn baby


Đã có: 51268 người chơi game này
Xếp hạng: 4.3 Sao trong 1024 phiếu bầu
Click để đánh giá game


Nếu không chơi được game các em hãy dùng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các em nhé, với biểu tượng như này internet explorer 9
MÔ TẢ GAME:

Bé Hazel rất vui mừng về thành viên mới của gia đình cô, đó là em trai cô. Cô đang háo hức, chờ đợi mẹ sẽ sinh em bé mới về nhà. Bé Hazel chia sẻ những cảm xúc mới và trách nhiệm với bạn bè của cô. Là chị gái cô đã cố gắng làm hài lòng em bé mới sinh bằng cách âu yếm và lấy cho em bé đồ chơi. Wow! Thật là một cảm giác tuyệt vời! Em bé mới sinh ra đã trở thành một "quả táo" trong mắt Hazel. Chơi game này để nhận biết cách chăm sóc và những gì Hazel làm với em trai cô.

1. Bé Hazel chờ đợi em trai mới sinh

Bé Hazel ở nhà và đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của em trai mới sinh của mình. Em trai của cô sẽ về cùng với cha mẹ. Hazel háo hức làm cho cô không ngừng nghĩ đến. Cô cố gắng chuyển hướng sự chú ý của cô, nhưng vẫn nghĩ đến việc mình sắp có em trai. Trong khi đó cô gọi bạn bè của mình để cho họ thấy em trai Matts của mình.

2. Bé Hazels làm giường cho em trai

Thời gian để làm giường cho bé Matts. Bé Hazel rất vui mừng khi làm cho em trai bé nhỏ của mình 1 chiếc giường. Giúp Hazel trong việc đưa em nhỏ của mình một cách nhanh chóng vào giường.

3. Bé Hazel chơi và nuông chiều em trai nhỏ

Bây giờ bé Hazel muốn dành thời gian với em trai dễ thương của cô. Hazel cố gắng giữ em bé hạnh phúc và vui vẻ khi bé khóc. Giúp Hazel trong việc giữ em bé hạnh phúc bằng cách âu yếm em ấy, cho em ăn, chơi đồ chơi hoặc thay tã.

4. Chăm em bé lúc ngủ

Em nhỏ đang ngủ. Bé Hazel đã chơi nhạc và dành cả ngày để chơi và nuông chiều em trai nhỏ của mình. Bây giờ sẵn sàng cho cậu ta ngủ một cách yên bình. Giúp bé Hazel và mẹ trong việc ru em trai ngủ nhé các bạn!

 

CÁCH CHƠI:  Sử dụng chuột icon chuotđể chơi

 


 

GAME KHÁC


Fanpage 123gamehay
Game nhiều người chơi nhất
 • Bé Hazel đi tắm biển - Baby Hazel at beach
 • Hazel trang điểm công chúa - Baby Hazel Princess Makeover
 • Hazel dã ngoại cùng lớp học - Baby Hazel preschool picnic
 • Hazel đi hội chợ - Baby Hazel Carnival Fair
 • Hazel thi múa ba lê trong xứ sở thần tiên - Baby Hazel Fairyland Ballet
 • Hazel đến với thế giới thần tiên - Baby Hazel Fairyland
 • Bé Hazel và đêm Halloween - Baby Hazel Halloween Night
 • Hazel trong câu chuyện cô bé lọ lem
 • Hazel đi chơi công viên khủng long - Baby Hazel Dinosaur Park
 • Hazel trang điểm ngày lễ tạ ơn - Baby Hazel Thanksgiving Makeover