Bé Hazel thi thời trang - Baby Hazel Fancy Dress


Đã có: 43792 người chơi game này
Xếp hạng: 4.4 Sao trong 1011 phiếu bầu
Click để đánh giá game


Nếu không chơi được game các em hãy dùng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các em nhé, với biểu tượng như này internet explorer 9
MÔ TẢ GAME:

Bé Hazel vui mừng tham gia cuộc thi trang phục lạ mắt được tổ chức tại trường học của cô. Ăn mặc như chú chim vì đó là cuộc thi trang phục con vật theo chủ đề, Hazel quyết định tìm kiếm trang phục chim công dễ thương. Giúp mẹ và Hazel để mua các đồ vật cần thiết cho việc thiết kế trang phục. Sau đó, giúp họ trong những bộ trang phục con công và làm phụ kiện liên quan. Cuối cùng, Hazel đã sẵn sàng cho cuộc thi. Và không bỏ lỡ để xem một vở kịch được sắp xếp bởi bọn trẻ để truyền đạt một thông điệp quan trọng!

1. Đến cửa hàng cùng bé Hazel

Là một ngày thú vị cho bé Hazel vì cô sẽ tham gia vào cuộc thi thời trang. Chủ đề thời trang về Chim và động vật, vì vậy công chúa dễ thương của chúng ta có một ý tưởng tuyệt vời để diện lên bộ trang phục chim công. Tham gia với mẹ và Hazel cho việc mua sắm các đồ vật cần thiết để thiết kế trang phục.

2. Bé Hazel thiết kế trang phục chim công

Tuyệt vời! Việc mua sắm đã được thực hiện. Bây giờ là thời gian cho mẹ và bé Hazel thể hiện kỹ năng sáng tạo của họ trong việc thiết kế một trang phục hoàn hảo và các phụ kiện liên quan. Giúp họ trong việc hoàn thành nhiệm vụ bằng cách chú ý đến nhu cầu của họ và thực hiện nó.

3. Bé Hazel sẵn sàng cho cuộc thi

Trang phục chim công đã sẵn sàng! Bây giờ giúp Hazel trong việc mặc trang phục chim công và các phụ kiện. Sử dụng màu lông chim công xinh đẹp lên Hazel để tạo cho cô một cái nhìn dễ thương như một chú chim. Hãy chắc chắn rằng, cô ấy đã sẵn sàng để trình diễn. Thực hiện đầy đủ các nhu cầu của cô bé để làm cho cô ấy hạnh phúc.

4. Bé Hazel thi biểu diễn thời trang

Bé Hazel và các học sinh khác đang thể hiện sự dễ thương của các loài chim và động vật trong bộ trang phục đang mặc. Mỗi học sinh được thực hiện trên sân khấu bằng cách tự giới thiệu bản thân như một chú chim và động vật ở các nước khác nhau. Các bé cũng đóng một bộ phim truyền tải một thông điệp về bảo vệ động vật hoang dã. Thưởng thức trò chơi hay này nhé!

 

CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột để chơi

 


 

GAME KHÁC


Fanpage 123gamehay
Game nhiều người chơi nhất
 • Bé Hazel đi tắm biển - Baby Hazel at beach
 • Hazel trang điểm công chúa - Baby Hazel Princess Makeover
 • Hazel dã ngoại cùng lớp học - Baby Hazel preschool picnic
 • Hazel đi hội chợ - Baby Hazel Carnival Fair
 • Hazel thi múa ba lê trong xứ sở thần tiên - Baby Hazel Fairyland Ballet
 • Hazel đến với thế giới thần tiên - Baby Hazel Fairyland
 • Bé Hazel và đêm Halloween - Baby Hazel Halloween Night
 • Hazel trong câu chuyện cô bé lọ lem
 • Hazel đi chơi công viên khủng long - Baby Hazel Dinosaur Park
 • Hazel trang điểm ngày lễ tạ ơn - Baby Hazel Thanksgiving Makeover