Hazel học bơi - Baby Hazel swimming time


Đã có: 46489 người chơi game này
Xếp hạng: 4.3 Sao trong 935 phiếu bầu
Click để đánh giá game


Nếu không chơi được game các em hãy dùng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các em nhé, với biểu tượng như này internet explorer 9
MÔ TẢ GAME:

Wow! Đây là khoảng thời gian cho bé Hazel học bơi. Bác James đã hứa với Hazel cho cô học bơi và bác giữ lời hứa của mình. Bé Hazel chuẩn bị cho buổi học bằng cách sắp xếp vào túi của cô với trang phục bơi và các đồ dùng cần thiết khác. Trợ giúp cô ấy trong việc đóng gói tất cả các nhu cầu cần thiết để học bơi. Sau đó đi cùng với Hazel tới bể bơi và giúp cô trong việc mặc quần áo bơi. Tham gia cùng thiên thần nhỏ để tìm hiểu làm thế nào để bơi theo hướng dẫn của bác James.

1. Bé Hazel chuẩn bị đồ bơi

Hoan hô! Bác James đã sẵn sàng để cho Hazel học bơi. Nhưng trước khi đi đến lớp học bơi, cô ấy cần phải sắp túi của cô với trang phục bơi và những vật cần thiết khác. Hãy cùng với Hazel để chắc chắn rằng cô ấy đã đóng gói túi của mình với tất cả các yếu tố cần thiết cho việc bơi lội.

2. Bé Hazel ăn mặc trong trang phục bơi

Bé Hazel đã sẵn sàng cho những bài học bơi. Giúp cô bé ăn mặc trong trang phục bơi và đồ bơi khác. Nên đề nghị bé Hazel tránh ăn quá nhiều trước khi bơi.

3. Bé Hazel tìm hiểu cơ bản của bơi lội

Wonderful ! Bé Hazel sẵn sàng để tìm hiểu làm thế nào để bơi từ bác James. Hãy cùng với Hazel và giám sát cô. Cô có chút sợ hãi khi vào hồ bơi. Bạn có thể tạo động lực cho cô để cô bé yên tâm vào hồ bơi và cẩn thận học bơi từng bước một ..

4. Bé Hazel thực hiện động tác bơi trong hồ bơi

Với những bài học bơi từ bác James, Bé yêu của chúng ta Hazel bây giờ đã hoàn hảo trong bơi lội. Cô cho thấy động thái tuyệt vời dưới nước và bơi hoàn hảo trong hồ bơi. Ngắm nhìn sự di chuyển của Hazel trong hồ bơi và học theo cô ấy nhé các em nhỏ!

 

CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột để chơi

 

 

GAME KHÁC


Fanpage 123gamehay
Game nhiều người chơi nhất
 • Bé Hazel đi tắm biển - Baby Hazel at beach
 • Hazel trang điểm công chúa - Baby Hazel Princess Makeover
 • Hazel dã ngoại cùng lớp học - Baby Hazel preschool picnic
 • Hazel đi hội chợ - Baby Hazel Carnival Fair
 • Hazel thi múa ba lê trong xứ sở thần tiên - Baby Hazel Fairyland Ballet
 • Hazel đến với thế giới thần tiên - Baby Hazel Fairyland
 • Bé Hazel và đêm Halloween - Baby Hazel Halloween Night
 • Hazel trong câu chuyện cô bé lọ lem
 • Hazel đi chơi công viên khủng long - Baby Hazel Dinosaur Park
 • Hazel trang điểm ngày lễ tạ ơn - Baby Hazel Thanksgiving Makeover