Hazel học cách cư xử - Baby Hazel learns manners


Đã có: 17437 người chơi game này
Xếp hạng: 4.4 Sao trong 498 phiếu bầu
Click để đánh giá game


Nếu không chơi được game các em hãy dùng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các em nhé, với biểu tượng như này internet explorer 9
MÔ TẢ GAME:

Cha mẹ của mình là người thầy đầu tiên dạy những điều hay lẽ phải cho trẻ và điều này cũng áp dụng cho bé Hazel. Khi cô lớn lên mẹ cô nghĩ rằng Hazel cần phải nhận thức được tất cả các vấn đề liên quan đến đời sống xã hội. Mẹ cô bắt đầu với bài tập thể dục để giữ cho em bé khỏe mạnh và không bị béo phì. Sau đó mẹ bé muốn Hazel biết về cách ăn uống văn hóa. Hazel cũng cần xây dựng cách cư xử trong xã hội với những người ở nhiều độ tuổi khác nhau. Giúp bé Hazel biết tất cả về những cử chỉ lịch thiệp.

1. Bé Hazel tập thể dục buổi sáng

Đó là buổi sáng đầy nắng, mẹ đã thức dậy sớm để tập luyện. Nhưng Hazel vẫn được hưởng những giấc mơ trên giường ấm cúng của mình. Giúp mẹ đánh thức cô ấy dậy và chuẩn bị sẵn sàng cho buổi tập luyện. Hazel ít cảm thấy mệt mỏi, nhưng bạn chắc chắn rằng cô ấy làm tất cả việc tập luyện hoàn hảo cùng với mẹ cô.

2. Bé Hazel và thói quen ăn uống

Hazel thực hiện việc tập luyện của mình và bây giờ cô đang ở trong bếp cùng với mẹ cô. Mẹ quyết định cho em bé của mẹ học những điều nên và không nên trong khi ăn. Giúp Hazel học cách cư xử cần thiết để duy trì khi ăn uống.

3. Bé Hazel với Bác Sam & Kayla

Bác Sam cùng với con gái của mình, Kayla sẽ được đến thăm nhà của Hazel. Với ngày này, mẹ quyết định làm cho cô ấy tìm hiểu nghi thức liên quan đến việc tôn trọng và gắn kết với những người khác. Ban đầu, bé Hazel rất không thoải mái với sự hiện diện và sự chú ý của Kayla. Giúp Hazel làm bạn với cô ấy cho họ gắn kết với nhau.

4. Bé Hazel thân thiết với Kayla

Tất cả đều ăn uống và bây giờ là thời gian cho trẻ chơi. Mẹ và bác Sam đang bận rộn trò chuyện trong khi những đứa trẻ này đang mải mê chơi. Giúp đỡ những đứa trẻ chơi và gắn kết với nhau. Điều này sẽ giúp Hazel học chia sẻ đồ chơi của cô với những người khác mà không do dự.

 

CÁCH CHƠI:  Sử dụng chuột icon chuotđể chơi

 


 

GAME KHÁC


Fanpage 123gamehay
Game nhiều người chơi nhất
 • Bé Hazel đi tắm biển - Baby Hazel at beach
 • Hazel trang điểm công chúa - Baby Hazel Princess Makeover
 • Hazel dã ngoại cùng lớp học - Baby Hazel preschool picnic
 • Hazel đi hội chợ - Baby Hazel Carnival Fair
 • Hazel thi múa ba lê trong xứ sở thần tiên - Baby Hazel Fairyland Ballet
 • Hazel đến với thế giới thần tiên - Baby Hazel Fairyland
 • Bé Hazel và đêm Halloween - Baby Hazel Halloween Night
 • Hazel trong câu chuyện cô bé lọ lem
 • Hazel đi chơi công viên khủng long - Baby Hazel Dinosaur Park
 • Hazel trang điểm ngày lễ tạ ơn - Baby Hazel Thanksgiving Makeover