Hazel học nhận dạng xe cộ - Baby Hazel learns vehicles


Đã có: 19461 người chơi game này
Xếp hạng: 4.4 Sao trong 479 phiếu bầu
Click để đánh giá game


Nếu không chơi được game các em hãy dùng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các em nhé, với biểu tượng như này internet explorer 9
MÔ TẢ GAME:

Bé Hazel rất vui mừng vì đây là ngày đầu tiên đi học. Đây là thời gian cho bé Hazel đi học ở trường và học hỏi nhiều điều. Cô rất tò mò khi cô có cơ hội để khám phá thế giới mới và đó là trường học. Trường học là nơi bắt đầu 1 cuộc sống mới, bạn bè mới, quy tắc mới, chia sẻ và nhiều hơn nữa. Sau khi được nhận vào lớp học, giúp cô và bạn bè của cô học hỏi thêm những điều mới. Trường của cô đã lên kế hoạch để làm cho buổi học thật vui vẻ. Chơi game này để biết làm thế nào bé Hazel ngày đầu tiên của cô ở trường và những gì cô học được. Có cơ hội cho bạn học hỏi, những điều mới về học tập cùng với bé Hazel.

1. Bé Hazel sẵn sàng tới trường học

Bé Hazel trong tâm trạng vui vẻ. Và cũng là thời gian để đi đến trường học. Giúp Hazel lấy đồ vào cặp của mình và sẵn sàng cho bé đến trường học. Xe buýt của trường học có thể đến bất cứ lúc nào. Đừng quên cho cô ấy học nhận dạng trò chơi. Nhanh lên! Không cô ấy sẽ bị đến muộn vào ngày đầu tiên đến trường.

2. Thời gian cho bé học tập

Bé Hazel đã đến trường. Đây là thời gian cho cô tìm hiểu những điều mới. Trường của cô đã lên kế hoạch để làm cho các em nhỏ tìm hiểu thêm về các loại xe theo cách vui vẻ. Bạn muốn biết nhiều hơn những gì họ sẽ được học? Chơi cấp độ này để biết những cái khác mà họ học được.

3. Cho các bé ăn

Bài giảng kết thúc. Bây giờ là thời gian cho bữa ăn. Mọi người phải biết tầm quan trọng của việc cầu nguyện trước khi bắt đầu bữa ăn (Với những người theo đạo thiên chúa). Giúp đỡ những đứa trẻ trong bữa ăn của họ và trường của các bé trong việc hướng dẫn cho họ. Có một điều nữa mà những đứa trẻ học hỏi, muốn biết những gì? Bạn sẽ biết điều đó ngay khi chơi game.

4. Thời gian cho trẻ vui chơi

Đây là thời gian chơi của bé Hazel! Vui chơi rất quan trọng như việc giáo dục. Nếu giáo dục có thể làm vui vẻ, tại sao không chơi trò chơi kết hợp với giáo dục. Trường cô đã sắp xếp tất cả các trò chơi trong buổi sáng hôm nay. Giúp đỡ các bé trong việc nhận dạng được các phương tiện giao thông. Trong khi chơi họ cũng tìm hiểu thêm về các tín hiệu giao thông. Giúp Hazel và bạn bè của cô.

 

Thưởng thức game baby Hazel để cùng học tập

 

CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột icon chuotđể chơi

 


 

GAME KHÁC


Fanpage 123gamehay
Game nhiều người chơi nhất
 • Bé Hazel đi tắm biển - Baby Hazel at beach
 • Hazel trang điểm công chúa - Baby Hazel Princess Makeover
 • Hazel dã ngoại cùng lớp học - Baby Hazel preschool picnic
 • Hazel đi hội chợ - Baby Hazel Carnival Fair
 • Hazel thi múa ba lê trong xứ sở thần tiên - Baby Hazel Fairyland Ballet
 • Hazel đến với thế giới thần tiên - Baby Hazel Fairyland
 • Bé Hazel và đêm Halloween - Baby Hazel Halloween Night
 • Hazel trong câu chuyện cô bé lọ lem
 • Hazel đi chơi công viên khủng long - Baby Hazel Dinosaur Park
 • Hazel trang điểm ngày lễ tạ ơn - Baby Hazel Thanksgiving Makeover