Hazel múa ba lê - Baby Hazel ballerina dance


Đã có: 33972 người chơi game này
Xếp hạng: 4.4 Sao trong 863 phiếu bầu
Click để đánh giá game


Nếu không chơi được game các em hãy dùng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các em nhé, với biểu tượng như này internet explorer 9
MÔ TẢ GAME:

Buổi sáng vui vẻ của bé Hazel bắt đầu với những món quà bất ngờ. Trong khi có buồng tắm vòi sen, cô được giao nhiệm vụ thú vị để hoàn thành và chiến thắng sẽ nhận được đồ chơi ba lê từ mẹ. Một lý do khác cho Hazel rất vui mừng là cô ấy sẽ học múa ba lê. Nhưng con búp bê nhỏ của chúng ta cảm thấy có chút lo lắng và khó chịu trong lớp học khiêu vũ của mình. Bạn có thể khuyến khích Hazel thoải mái hơn, làm cho cô ấy theo hướng dẫn của giáo viên một cách cẩn thận.

1. Đồ chơi bale của Hazel

Hôm nay, có bồn tắm là một niềm vui lớn cho bé Hazel. Mẹ giao nhiệm vụ thú vị để Hazel bất ngờ với những món quà tuyệt vời khi hoàn thành nó. Hazel không nên bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào và nhờ sự giúp đỡ của bạn để cô ấy chiến thắng trong trò chơi này.

2. Vệ sinh phòng tắm bé Hazel

Bé Hazel choáng ngợp khi nhận búp bê là nữ diễn viên bale từ mẹ. Bây giờ cô phải đi tắm nhưng mẹ đang bận rộn chuẩn bị những bộ trang phục khiêu vũ cho cô. Hãy chăm sóc Hazel trong khi cô đang có bồn tắm và thực hiện đầy đủ tất cả các nhu cầu của cô.

3. Trang phục múa của Hazel

Công chúa dễ thương của chúng ta đang cảm thấy tràn đầy năng lượng sau khi tắm. Cô đã chuẩn bị sẵn sàng cho lớp học khiêu vũ của cô bây giờ. Chọn cho Hazel trang phục đẹp một cách nhanh chóng và sử dụng phụ kiện đi kèm. Hãy chắc chắn rằng cô ấy không muộn học.

4. Bé Hazel ở lớp học ba lê

Hazel vui mừng để học múa ba lê nhưng cảm thấy ngại ngùng và đang hồi hộp. Cô cần sự hỗ trợ của bạn để có sự tự tin. Bạn có thể làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái để cô ấy biết những bước nhảy đúng.

 

CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột để chơi

 


 

GAME KHÁC


Fanpage 123gamehay
Game nhiều người chơi nhất
 • Bé Hazel đi tắm biển - Baby Hazel at beach
 • Hazel trang điểm công chúa - Baby Hazel Princess Makeover
 • Hazel dã ngoại cùng lớp học - Baby Hazel preschool picnic
 • Hazel đi hội chợ - Baby Hazel Carnival Fair
 • Hazel thi múa ba lê trong xứ sở thần tiên - Baby Hazel Fairyland Ballet
 • Hazel đến với thế giới thần tiên - Baby Hazel Fairyland
 • Bé Hazel và đêm Halloween - Baby Hazel Halloween Night
 • Hazel trong câu chuyện cô bé lọ lem
 • Hazel đi chơi công viên khủng long - Baby Hazel Dinosaur Park
 • Hazel trang điểm ngày lễ tạ ơn - Baby Hazel Thanksgiving Makeover