Hazel và lễ hội thú cưng - Baby Hazel pet party


Đã có: 26975 người chơi game này
Xếp hạng: 4.4 Sao trong 624 phiếu bầu
Click để đánh giá game


Nếu không chơi được game các em hãy dùng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các em nhé, với biểu tượng như này internet explorer 9
MÔ TẢ GAME:

Oh, vật nuôi của bé Hazel đang trong tâm trạng buồn. Bé Hazel đang phân vân làm thế nào để cổ vũ tinh thần cho họ. Oh! Cô đã có kế hoạch bên thú cưng của mình. Cô mời bạn bè của cô. Cô cảm thấy ngay cả vật nuôi của mình cần có thời gian vui vẻ. Giúp vật nuôi của bé sẵn sàng và làm cho bữa tiệc này đáng nhớ. Phải chú trọng đến nhu cầu của bé Hazel và vật nuôi của bạn bè để đảm bảo họ được vui vẻ tại bữa tiệc. Thưởng thức điều thú vị này bên thú cưng của Hazel.

1. Bé Hazel với thú cưng 

Cuối tuần, khi bé Hazel thích dành thời gian cho tất cả các thú cưng của mình. Nhưng hôm nay có vẻ như những thú cưng không có tâm trạng nghe bé Hazel. Nhìn họ rất chán và buồn bã. Để thay đổi tính khí của chúng, bé Hazel có kế hoạch tổ chức lễ hội cho các thú cưng và mời tất cả bạn bè cô. Trợ giúp cô ấy trong việc làm cô dễ ngủ và thức dậy vào sáng hôm sau.

2. Ăn mặc cho lễ hội thú cưng

Wow! Mọi người đều dậy sớm và sẵn sàng thưởng thức bữa tiệc. Tất cả đang trong tâm trạng vui tươi. Bé Hazel đã đi vào phòng thú cưng của mình và bắt đầu công việc để chúng sẵn sàng. Giúp bé Hazel làm cho Bunny, Katy và Budgie sẵn sàng. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của họ.

3. Thời gian dành cho lễ hội

Bé Hazel đã sắp xếp mọi thứ cho bữa tiệc tại sân sau của mình, ngay từ thực phẩm đến các hoạt động vui chơi đa dạng. Bạn bè của cô Liam và Jake đang đến gặp cô với vật nuôi của họ. Phải chú trọng đến tất cả các nhu cầu của họ và tận hưởng bữa tiệc thú cưng tuyệt vời này.

4. Buổi biểu diễn

Hoan hô! Buổi biểu diễn đã bắt đầu. Bé Hazel đã tạo thêm ngạc nhiên cho việc giải trí của tất cả mọi người. Thưởng thức & nhảy. Âm thanh thú vị, phải không?

Hãy là một phần của chương trình tuyệt vời này và có một ngày tuyệt vời với Hazel.

 

CÁCH CHƠI:  Sử dụng chuột icon chuotđể chơi

 


 

GAME KHÁC


Fanpage 123gamehay
Game nhiều người chơi nhất
 • Bé Hazel đi tắm biển - Baby Hazel at beach
 • Hazel trang điểm công chúa - Baby Hazel Princess Makeover
 • Hazel dã ngoại cùng lớp học - Baby Hazel preschool picnic
 • Hazel đi hội chợ - Baby Hazel Carnival Fair
 • Hazel thi múa ba lê trong xứ sở thần tiên - Baby Hazel Fairyland Ballet
 • Hazel đến với thế giới thần tiên - Baby Hazel Fairyland
 • Bé Hazel và đêm Halloween - Baby Hazel Halloween Night
 • Hazel trong câu chuyện cô bé lọ lem
 • Hazel đi chơi công viên khủng long - Baby Hazel Dinosaur Park
 • Hazel trang điểm ngày lễ tạ ơn - Baby Hazel Thanksgiving Makeover