Bé Hazel tinh nghịch - Baby Hazel Mischief Time


Đã có: 15481 người chơi game này
Xếp hạng: 4.4 Sao trong 251 phiếu bầu
Click để đánh giá game


Nếu không chơi được game các em hãy dùng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các em nhé, với biểu tượng như này internet explorer 9
MÔ TẢ GAME:

Yeah !!! Bé Hazel đang trong tâm trạng nghịch ngợm! Cuối cùng, cô đã có thời gian để thưởng thức những trò chơi thú vị. Trong trường hợp không có mẹ của cô, cô đã lên kế hoạch để vui chơi. Cô đã mời Mia để có thời gian vui vẻ. Giúp đỡ Hazel tận hưởng chút thời gian cùng với bạn Mia. Suỵt suỵt !!! Mẹ cô có về bất cứ lúc nào; đảm bảo tất cả mọi thứ trở lại vị trí của nó trước khi mẹ về. Bạn muốn biết những gì Hazel và Mia làm trong khi vắng mặt của mẹ? Chơi game này sẽ biết nhé. Có một ngày nghịch ngợm với bé Hazel và Mia!

1. Bé Hazel giả vờ ngủ

Mẹ của Hazel làm cho cô con gái đang ngủ say, để mẹ cô đi mua sắm. Đặt mình vào nôi và đảm bảo rằng bé Hazel được ngủ ngon giấc. Hic! Bé Hazel vẫn đang tỉnh táo, cô đang bắt chước như thể cô đang ngủ say. Có lẽ một cái gì đó trong tâm trí cô. Cô đã mời Mia đến nhà chơi. Bạn muốn biết lý do tại sao cô ấy làm như vậy không?

2. Bé Hazel và bạn Mia tinh nghịch

Oh! Bé Hazel thực sự rất tinh nghịch. Khi ở nhà một mình cô ấy muốn vui chơi. Và Mia đã đến nhà, hãy để những đứa trẻ có thời gian vui chơi. Giúp bé Hazel và Mia vui vẻ chơi với nhau. Xem những gì Hazel và Mia chơi với nhau.

3. Bé Hazel và bạn Mia đói bụng

Bé Hazel và Mia đang đói sau khi chơi. Nhưng có vẻ như họ vẫn đang trong tâm trạng vui tươi. Cho 2 em ăn và thực hiện đầy đủ tất cả các nhu cầu của họ. Đảm bảo họ được toại nguyện trong suốt thời gian chơi.

4. Bé Hazel dọn dẹp

Đó là lúc mẹ Hazel trên đường trở về nhà. Hazel phải làm sạch sàn nhà và đặt tất cả mọi thứ vào vị trí ban đầu của nó. Giúp Hazel và Bell dọn dẹp nhà trước khi mẹ cô về. Nhanh lên! Hazel đã trở lại trong nôi của mình. Đảm bảo mọi thứ được giải quyết xong xuôi.

 

 

Chơi vui vẻ cùng với tro choi baby Hazel này nhé!

 

CÁCH CHƠI:  Sử dụng chuột icon chuotđể chơi

 


 

GAME KHÁC


Fanpage 123gamehay
Game nhiều người chơi nhất
 • Bé Hazel đi tắm biển - Baby Hazel at beach
 • Hazel trang điểm công chúa - Baby Hazel Princess Makeover
 • Hazel dã ngoại cùng lớp học - Baby Hazel preschool picnic
 • Hazel đi hội chợ - Baby Hazel Carnival Fair
 • Hazel thi múa ba lê trong xứ sở thần tiên - Baby Hazel Fairyland Ballet
 • Hazel đến với thế giới thần tiên - Baby Hazel Fairyland
 • Bé Hazel và đêm Halloween - Baby Hazel Halloween Night
 • Hazel trong câu chuyện cô bé lọ lem
 • Hazel đi chơi công viên khủng long - Baby Hazel Dinosaur Park
 • Hazel trang điểm ngày lễ tạ ơn - Baby Hazel Thanksgiving Makeover