Bé Hazel và ngày thánh Patrick - Baby Hazel St. Patrick's Day


Đã có: 27186 người chơi game này
Xếp hạng: 4.5 Sao trong 718 phiếu bầu
Click để đánh giá game


Nếu không chơi được game các em hãy dùng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các em nhé, với biểu tượng như này internet explorer 9
MÔ TẢ GAME:

Ngày thánh Patrick (tiếng Irish: Lá Fhéile Pádraig) là một ngày tôn giáo và văn hóa, được mừng tại nhiều nơi trên toàn thế giới vào ngày 17 tháng ba. Ngày lễ này gắn liền với Thánh Patrick (khoảng năm 387–461 CN), là vị thánh bảo hộ chính của Ireland, người truyền giảng Kitô giáo quan trọng cho hòn đảo này. Lễ này được mừng kính trong Giáo hội Công giáo, Anh giáo (đặc biệt là Giáo hội Anh giáo Ireland), Chính Thống giáo Đông phương, Giáo hội Luther. Ngày lễ thánh Patrick được công khai chính thức là ngày lễ quốc gia vào khoảng thế kỷ 17, và dần dần nó đã trở thành ngày lễ trường kỳ tượng trưng cho nên văn hóa của người Irish.

 

Thưởng thức Ngày Thánh Patrick với bé Hazel và bạn bè của cô ấy !! Giúp các bé trong việc trang trí phòng của họ bằng cách sử dụng dây hoa, cây Xa Trục Thảo ở Ái Nhĩ Lan (Cây cỏ 3 lá) và Ngày Thánh Patrick với những mặt hàng trang trí đặc biệt. Thưởng thức làm bẫy yêu tinh và tìm kiếm tất cả 5 con yêu tinh đang ẩn náu để giành chiến thắng một nồi đồng tiền vàng. Cuối cùng, giúp Hazel và bạn bè của mình để sẵn sàng cho cuộc diễu hành Ngày Thánh Patrick bằng cách ăn mặc chúng trong trang phục màu xanh lá cây Xa Trục Thảo và phụ kiện.

1. Trang trí phòng cho tiệc Thánh Patrick

Bé Hazel và bạn bè của cô đang có một tâm trạng vui và làm tất cả các sắp xếp để kỷ niệm Ngày Thánh Patrick. Bạn có thể giúp đỡ những đứa trẻ trong việc trang trí phòng của họ?

2. Giúp Hazel và bạn bè cô làm bẫy yêu tinh

Có chút ít yêu tinh là khách đặc biệt của Ngày Thánh Patrick. Bạn có thể giúp bé Hazel và bạn bè tạo bẫy để bắt giữ các con yêu tinh?

3. Tìm các yêu tinh ẩn náu

Yêu tinh cuối cùng cũng đã tới! Những sinh vật nhỏ bé nghịch ngợm và đang lẩn trốn khắp nơi. Bạn có thể giúp Hazel trong việc tìm kiếm tất cả 5 yêu tinh đang ẩn nấp đâu đó để giành chiến thắng một nồi đồng tiền vàng?

4. Mặc trang phục cho bọn trẻ cho cuộc diễu hành Ngày Thánh Patrick

Hurray! Đó là Ngày Thánh Patrick. Bé Hazel và bạn bè của cô rất vui mừng về cuộc diễu hành Ngày Thánh Patrick. Hãy mặc chúng trong trang phục màu xanh lá cây Xa Trục Thảo và phụ kiện cho cuộc diễu hành.

5. Thưởng thức cuộc diễu hành Ngày Thánh Patrick

Đây là cuộc diễu hành Ngày Thánh Patrick !! Tham bé Hazel và bạn bè của cô trong các sự kiện văn hóa vui vẻ tại cuộc diễu hành. Nó thú vị để xem những đứa trẻ nhảy theo nhạc Ailen.

 

Chúc bạn chơi vui vẻ với tro choi baby Hazel này nhé!

 

CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột để chơi


 

GAME KHÁC


Fanpage 123gamehay
Game nhiều người chơi nhất
 • Bé Hazel đi tắm biển - Baby Hazel at beach
 • Hazel trang điểm công chúa - Baby Hazel Princess Makeover
 • Hazel dã ngoại cùng lớp học - Baby Hazel preschool picnic
 • Hazel đi hội chợ - Baby Hazel Carnival Fair
 • Hazel thi múa ba lê trong xứ sở thần tiên - Baby Hazel Fairyland Ballet
 • Hazel đến với thế giới thần tiên - Baby Hazel Fairyland
 • Bé Hazel và đêm Halloween - Baby Hazel Halloween Night
 • Hazel trong câu chuyện cô bé lọ lem
 • Hazel đi chơi công viên khủng long - Baby Hazel Dinosaur Park
 • Hazel trang điểm ngày lễ tạ ơn - Baby Hazel Thanksgiving Makeover