Hazel chơi dưới mưa - Baby Hazel first rain


Đã có: 13677 người chơi game này
Xếp hạng: 4.6 Sao trong 355 phiếu bầu
Click để đánh giá game


Nếu không chơi được game các em hãy dùng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các em nhé, với biểu tượng như này internet explorer 9
MÔ TẢ GAME:

Thưởng thức cơn mưa đầu tiên của bé Hazel với bạn bè của cô và thỏ Bunny. Ồ không! Bình tĩnh, cô ấy xuống chơi nhưng cô đang bị sợ bởi những tiếng sấm và mưa. Giúp họ tận hưởng niềm vui trong mưa. Hãy gặp gỡ bạn bè mới của Hazel tại nơi nhiều người thích mưa cùng cô ấy. Hãy chơi để xem cách tinh nghịch của Hazel và bạn bè của cô. Giúp họ để tận hưởng từng khoảnh khắc. Hãy sẵn sàng để khám phá cơn mưa đầu tiên của Hazel. Chơi nào các bạn !!


1. Chào đón bé Hazel trong cơn mưa đầu tiên

Như mọi khi bé Hazel và thú cưng của mình Bunny đang hăng say vui đùa. Nhưng có một số điều bất thường xảy ra bên ngoài. Wow, trời mưa. Nhưng Hazel và Bunny sợ hãi bởi những tiếng sấm sét. An ủi họ nhé. Giúp Hazel thưởng thức cơn mưa đầu tiên của cô. Chơi level này để biết những gì Hazel lên kế hoạch để làm cho ngày này của cô thật đáng nhớ.


2. Bé Hazel Thưởng Thức Mưa

Bé Hazel sắp xếp để tận hưởng ngày này. Cô gọi người bạn thân yêu của mình để tham gia với mình và tận hưởng những cơn mưa. Nhanh lên! Giúp cô có được sẵn sàng để đi ra ngoài và có một thời gian tuyệt vời. Thực hiện tất cả các điều cô cần để đảm bảo rằng cô ấy là người vui vẻ như mọi khi.

 

3. Bé Hazel Chơi Trong Mưa

Yippee! Cuối cùng, Bé Hazel và bạn của cô đã ra để thưởng thức cơn mưa đầu tiên của họ. Chơi level này để biết thời gian tràn ngập niềm vui của Hazel với những người bạn khác của mình tại vườn. Mặc lên áo mưa của mình, đi ủng và chuẩn bị sẵn sàng để chơi dưới mưa và vui vẻ bên nhau!


4. Thời gian tắm của Hazel

Hoan hô! Bé Hazel có thời gian tốt  nhất của mình và rất thích buổi vui chơi dưới mưa đầu tiền của cô với bạn bè. Cô đang ướt đẫm người với nước và bùn. Bây giờ cô ấy đi tắm rửa, thay quần áo. Giúp Hazel có được sự sẵn sàng và đáp ứng nhu cầu của cô.

 

Chúc các bạn chơi vui vẻ với game baby Hazel này nhé!

 

CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột để chơi

 


 

GAME KHÁC


Fanpage 123gamehay
Game nhiều người chơi nhất
 • Bé Hazel đi tắm biển - Baby Hazel at beach
 • Hazel trang điểm công chúa - Baby Hazel Princess Makeover
 • Hazel dã ngoại cùng lớp học - Baby Hazel preschool picnic
 • Hazel đi hội chợ - Baby Hazel Carnival Fair
 • Hazel thi múa ba lê trong xứ sở thần tiên - Baby Hazel Fairyland Ballet
 • Hazel đến với thế giới thần tiên - Baby Hazel Fairyland
 • Bé Hazel và đêm Halloween - Baby Hazel Halloween Night
 • Hazel trong câu chuyện cô bé lọ lem
 • Hazel đi chơi công viên khủng long - Baby Hazel Dinosaur Park
 • Hazel trang điểm ngày lễ tạ ơn - Baby Hazel Thanksgiving Makeover