Hazel và lễ tạ ơn vui vẻ - Baby Hazel Thanksgiving Fun


Đã có: 16637 người chơi game này
Xếp hạng: 4.5 Sao trong 442 phiếu bầu
Click để đánh giá game


Nếu không chơi được game các em hãy dùng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các em nhé, với biểu tượng như này internet explorer 9
MÔ TẢ GAME:

Hoan hô! Bé Hazel và gia đình đến thăm nhà ông bà cô trong ngày lễ tạ ơn. Hazel rất vui mừng khi gặp ông bà và tham gia cùng họ với việc chuẩn bị lễ hội. Hazel mặc lên trang phục lễ hội và các phụ kiện hãy giúp đỡ cô trong việc hoàn thành công tác chuẩn bị cho lễ hội. Đi cùng với Hazel và ông nội cô để xem cuộc diễu hành ngày Lễ Tạ Ơn. Cuối cùng, về với gia đình trong bữa cơm ngon vào tối ngày Lễ Tạ Ơn.

1. Bé Hazel làm quà tặng thủ công

Bé Hazel rất vui mừng khi cô đến thăm nhà ông bà. Hazel muốn tạo ra một bất ngờ dành cho ông bà. Bạn có thể giúp cô ấy trong việc tạo một cái gì đó độc đáo và đẹp không?

2. Bé Hazel thu thập mặt hàng tươi

Tuyệt vời! Bé Hazel và gia đình đã đến nhà ông bà. Ông nội đang háo hức chờ đợi thiên thần nhỏ của mình để họ vừa có thể thưởng thức đồ tươi. Hazel giúp việc thu thập đồ tươi từ vườn, nhà bếp và nhà kho. Giúp cô ấy nhé!

3. Bé Hazel ăn mặc

Bé Hazel sẽ diễu hành trong ngày lễ tạ ơn cùng với ông nội của mình. Bạn có thể giúp bé Hazel ăn mặc trong trang phục lễ hội nhé.

4. Bé Hazel diễu hành ngày lễ tạ ơn

Wow! Bé Hazel và ông nội của cô đã đến địa điểm tổ chức cuộc diễu hành ngày Lễ Tạ Ơn. Tham gia với Hazel để thưởng thức diễu hành cùng ban nhạc và hát Karaoke tại cuộc diễu hành.

5. Bé Hazel chuẩn bị lễ hội

Bé Hazel thích các hoạt động vui nhộn tại cuộc diễu hành. Bây giờ cô muốn giúp bà trang trí phòng ăn. Giúp bé Hazel trong việc tìm kiếm các vật trang trí trong kho và sau đó trang trí phòng.

6. Bé Hazel trong ngày lễ Tạ ơn

Đó là thời gian để thưởng thức ngày lễ Tạ ơn! Tham gia với bé Hazel và gia đình cô trong các món ăn ngon được chuẩn bị bởi bà cô. Chúc mừng ngày lễ tạ ơn!

 

CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột để chơi

 


 

GAME KHÁC


Fanpage 123gamehay
Game nhiều người chơi nhất
 • Bé Hazel đi tắm biển - Baby Hazel at beach
 • Hazel trang điểm công chúa - Baby Hazel Princess Makeover
 • Hazel dã ngoại cùng lớp học - Baby Hazel preschool picnic
 • Hazel đi hội chợ - Baby Hazel Carnival Fair
 • Hazel thi múa ba lê trong xứ sở thần tiên - Baby Hazel Fairyland Ballet
 • Hazel đến với thế giới thần tiên - Baby Hazel Fairyland
 • Bé Hazel và đêm Halloween - Baby Hazel Halloween Night
 • Hazel trong câu chuyện cô bé lọ lem
 • Hazel đi chơi công viên khủng long - Baby Hazel Dinosaur Park
 • Hazel trang điểm ngày lễ tạ ơn - Baby Hazel Thanksgiving Makeover